ปัจจุบันผู้คนมีทางเลือกในการรับสื่อหลากหลายช่องทางกว่าในอดีตอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นสื่อกระแสหลักอย่าง วิทยุ โทรทัศน์ สื่อสิ่งพิมพ์ โดยเฉพาะสื่อโซเชียลมีเดียที่เข้าถึงง่าย ได้ทุกที่ ทุกเวลา สื่อกระแสหลักบางชนิด เช่นสื่อสิ่งพิมพ์ อาจกลายเป็นสื่อที่ไม่ตอบโจทย์การเข้าถึงเนื้อหาได้ดีอย่างแต่ก่อน ผู้คนหันไปรับสื่อจากโซเชียลมีเดียเป็นส่วนใหญ่

ด้วยเหตุนี้ จึงมีการจัดทำเว็บไซต์ www.issonghits.com ขึ้นมา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อต้องการรวบรวมและเผยแพร่ผลงานของ คุณเล็ก วงศ์สว่าง นักจัดรายการวิทยุเพลงสากลชื่อดัง I.S. Song Hits และผู้ให้กำเนิดหนังสือ I.S. Song Hits และ The Guitar ให้สามารถสืบค้นได้อย่างกว้างขวางและง่ายขึ้น นอกจากนี้ยังให้แฟนคลับสามารถรับฟังรายการวิทยุ I.S. Song Hits แบบออนไลน์ได้อีกด้วย เรียกได้ว่า www.issonghits.com แห่งนี้ เป็นชุมชนของคนรักเพลงสากลยุค 60’ – 70’s อย่างแท้จริง

I.S. Music Box คือเครื่องเล่นไฟล์เสียงที่มาพร้อมกับ Micro SD Card ที่บรรจุเพลงสากลยอดนิยม (0ldies Greatest Hits) ที่เคยถูกเปิดในรายการ “เพลงประทับใจ (I.S. Song Hits)” ซึ่งดำเนินรายการโดยนักจัดรายการวิทยุชื่อดัง “เล็ก วงศ์สว่าง” นอกจากนี้ I.S. Music Box ยังเป็นลำโพงบลูทูธที่สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนได้อีกด้วย

I.S. Music Box เป็นเครื่องเล่นไฟล์เสียง ที่ครบถ้วนด้วยฟังก์ชั่นการทำงานที่ตอบรับความต้องการของผู้ใช้ คือ
 • Music File Player เล่นไฟล์เสียง Mp3 ผ่านทางช่องเสียบ Micro SD Card
 • Bluetooth Speaker สามารถใช้เป็นลำโพงขยายเสียง ที่เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านสัญญาณ Bluetooth tm: 4.1 + EDR
 • Aux Player สามารถใช้เป็นลำโพงขยายเสียง ที่เชื่อมต่อกับเครื่องเล่นเพลงผ่านทางช่องเสียบแจ็ค 3.5 mm.
 • รับสิทธิ์ฟังเพลงและรายการวิทยุบน www.issonghits.com แบบ online streaming โดยใช้ Code ลงทะเบียนที่มาพร้อมกับตัวสินค้า
สามารถดูและดาวน์โหลดวิธีการใช้งาน I.S. Music Box ได้ที่
คู่มือ / การใช้งาน I.S. MUSIC BOX
สามารถดูวิธีการใช้งานเว็บไซต์ www.issonghits.com ได้ที่ คู่มือลงทะเบียน

ฟังก์ชั่น Bluetooth ของ I.S. Music Box สามารถใช้เชื่อมต่อกับทุกอุปกรณ์ที่มีระบบสัญญาณ Bluetooth ไม่ว่าจะเป็น เครื่องคอมพิวเตอร์ PC เครื่องคอมพิวเตอร์ Mac อุปกรณ์ Tablet สมาร์ทโฟนทั้งระบบปฏิบัติการ Windows Android และ IOS รวมถึงเครื่องเล่น Music Player ที่รองรับ Bluetooth tm: 4.1 + EDR

I.S. Music Box สามารถเปิดใช้งาน (เล่นเพลง) ได้นานต่อเนื่อง 8 ชั่วโมง และใช้ระยะเวลาในการชาร์จแบตเตอรี่เต็มไม่เกิน 1 ชั่วโมงครึ่ง โดยต่อเข้าที่ช่องเสียบ Micro USB ที่ด้านหลังของตัวกล่องเพลง โดยสังเกตสัญญาณไฟสีแดงบอกสถานะกำลังชาร์จ สัญญาณไฟสีฟ้าบอกสถานะแบตเตอรี่เต็ม และเพื่อยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ ไม่ควรเสียบสายชาร์จแบตเตอรี่ค้างไว้ และควรใช้อะแดปเตอร์ชาร์จไฟ 5 V DC มาตรฐาน

รายการเพลงในแต่ละ Premium Boxset นอกจากจะสามารถฟังได้จาก Micro SD Card ที่มาพร้อมกับกล่องเพลง I.S. Music Box ในแต่ละชุดแล้ว ท่านยังสามารถนำ Code (แถบตัวอักษรภาษาอังกฤษและตัวเลข) ซึ่งเป็นรหัสเฉพาะของแต่ละกล่องเพลง I.S. Music Box นั้นๆ มาใช้ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิ์ฟังเพลงและรายการวิทยุจากชุด Premium Boxset ของท่านแบบ online streaming ผ่านเว็บไซต์ www.issonghits.com ได้อีกด้วย

การเข้าสู่ระบบเพื่อใช้งาน I.S. Music Box Premium Boxset ฟังเพลงผ่านเว็บไซต์ www.issonghits.com ทำได้ดังนี้

 1. กดเลือก “เข้าระบบ” ซึ่งอยู่ในหน้า welcome page หรือ หน้า Home
 2. กดเลือกชื่อชุด Premium Boxset ที่จะฟัง (ท่านต้องมี Code ของชุด Premium Boxset ชุดที่ท่านต้องการ)
 3. กรอก Code ที่ได้รับมาพร้อมกับกล่อง I.S. Music Box Premium Boxset

การรับฟังรายการ “เพลงประทับใจ” ดำเนินรายการโดยคุณเล็ก วงศ์สว่าง ในรูปแบบวิทยุออนไลน์

 1. กดเลือก ที่เมนู “online streaming” รูปแผ่นเสียงที่อยู่ด้านบนมุมขวา
 2. หรือกดเลื่อนลงมาข้างล่างที่หน้าปัดวิทยุแล้วกดเลือก “ฟังวิทยุออนไลน์”

I.S. Music Box มีรายการเพลงให้เลือกฟัง 6 Premium Boxset คือ

 1. Premium Boxset “โก๋หลังวัง”
 2. Premium Boxset “100 เพลงประทับใจของ เล็ก วงศ์สว่าง”
 3. Premium Boxset “โก๋หลังวังและ 100 เพลงประทับใจ”
 4. Premium Boxset “Oldies Greatest Hits”
 5. Premium Boxset “The Very Best of 70’s”
 6. Premium Boxset “Elvis Presley and The Beatles”

ไม่ต้อง เพราะแค่เพียงกรอก Code เพียงครั้งเดียว ก็สามารถ Login เข้าฟังเพลงได้เลย และยังสามารถฟังได้ทั้งคอมพิวเตอร์ แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน ที่เชื่อมต่อสัญญาณอินเตอร์เน็ต

เมื่อกรอก Code แล้ว ต้องเลือกชื่อชุด Premium Boxset ให้ตรงกับสินค้าชุดที่ท่านมีด้วย

การใช้งานไฟล์เพลงที่บรรจุใน Micro SD Card มีวัตถุประสงค์เพื่อการรับฟังเพื่อความบันเทิงเท่านั้น ไม่ควรและไม่อนุญาตให้นำไปดัดแปลงหรือทำซ้ำ ทั้งนี้ Micro SD Card เป็นอุปกรณ์อภินันทนาการเพิ่มเติม (Complimentary item) ซึ่งมีความแตกต่างกันทั้งขนาดความจุของการ์ด (Capacity) และไฟล์เนื้อหา (Contents) ในการ์ดขึ้นกับรายละเอียดของสินค้าแต่ละชุดที่จำหน่าย

สิทธิ์ในการรับฟังไฟล์เพลงและรายการวิทยุ ในส่วนของตัวอย่างรายการ (Demo) สามารถรับฟังได้ตลอดเวลาที่เว็บไซต์ให้บริการ ส่วนสิทธิ์ในการรับฟังไฟล์เพลงและรายการวิทยุจากการลงทะเบียนผู้ใช้งานด้วยเลขทะเบียน (Code) จะเป็นไปตามเนื้อหา (contents) ของชุดสินค้าต่างๆ ของผู้ซื้อ และจะเป็นไปตาม เงื่อนไขการให้บริการของเว็บไซต์ www.issonghits.com ตามที่ประกาศไว้ในเว็บไซต์ โดยสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม

เนื่องจากภายในกล่องเพลง I.S. Music Box มีแผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์ซึ่งเป็นชิ้นส่วนสำคัญของการทำงาน วิธีการใช้งานและวิธีการเก็บรักษา จึงไม่ควรได้รับการกระแทกและไม่ควรโดนความชื้น โดยผู้ใช้งานควรปิดสวิตช์การทำงานทุกครั้งที่ไม่ใช้งาน เพื่อเป็นการยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ นอกจากนี้ไม่ควรดัดแปลงตัวกล่องหรือชิ้นส่วนใดๆ

ไม่กันน้ำ และควรหลีกเลี่ยงความชื้น เพื่อป้องกันความเสียหายของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ซึ่งอยู่ภายในตัวกล่องเพลง

I.S. Music Box มีการรับประกันสินค้า 30 วัน หลังจากวันที่ลูกค้าได้รับสินค้า ทั้งนี้ สินค้าต้องไม่อยู่ในสภาพดังนี้
 • หากสินค้าอยู่ในสภาพชำรุด แตก หัก มีรอยขูดขีดที่แผงวงจร หรืออุปกรณ์บางส่วนหลุดหายไป ถือว่าสิ้นสุดการรับประกัน
 • หากสินค้ามีสภาพชำรุด เสียหาย อันเนื่องมาจากอุบัติเหตุ ภัยธรรมชาติ เช่น น้ำท่วม ไฟไหม้ ฟ้าผ่า ถือว่าสิ้นสุดการรับประกัน
 • หากสินค้ามีสภาพผิดปกติ ที่เกิดจากการใช้งานไม่ถูกวิธี เช่น วางของหนักบนจานหมุน เหนี่ยวรั้งการหมุน หรือการเก็บรักษาไม่ถูกวิธี ทำให้เกิดคราบต่าง ๆ เช่น คราบกาว คราบน้ำ คราบมูลสัตว์ มีรอยสนิมหรือรอยขีดข่วน การงัด การแกะ หรือการดัดแปลงใด ๆ ถือว่าสิ้นสุดการรับประกัน

กรณีต้องการเปลี่ยนสินค้า ต้องอยู่ในเงื่อนไข ดังนี้
 • ตัวสินค้าต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ และเป็นไปตามเงื่อนไขการรับประกันของบริษัทฯ เท่านั้น
 • กล่องมีสภาพสมบูรณ์ ไม่มีรอยฉีกขาด หรือรอยขีดเขียนบนตัวกล่องหรือตัวสินค้า
 • อุปกรณ์และคู่มือทุกอย่างครบสมบูรณ์
 • สินค้าต้องใช้งานไม่ได้จริง ๆ เท่านั้น หากส่งกลับมาที่บริษัทฯ แล้วสามารถใช้งานได้ ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนสินค้าทุกกรณี
I.S. Music Box มีรายการเพลงให้เลือกฟัง 6 Premium Boxset คือ

ชุดที่ 1 Premium Boxset นักเลงเพลง โก๋หลังวัง

รวมเพลงดี เพลงดัง ยุค 50’s-60’s เป็นการรวมเพลง Oldies Song ของเหล่าตำนานศิลปิน ที่นักฟังเพลงยุคโก๋หลังวังคุ้นเคยเป็นอย่างดี อาทิ บทเพลงที่สะท้อนเหตุการณ์สงครามกลางเมือง The Civil War อย่างเพลงชาติของสหรัฐอเมริกาฝ่ายเหนือ The Republic ที่ร้องโดย Judy Collins และเพลงชาติของฝ่ายใต้ Dixie Land อีกทั้ง 39 เพลงดี จากหนังดัง 33 เรื่องในยุคโก๋หลังวัง และรวมบทเพลงของเหล่าตำนานศิลปินอย่าง Mark Dinning, Marty Robbins, Ray Peterson, Skeeter Davis และอีกมากมาย

Premium Boxset นักเลงเพลง โก๋หลังวัง ประกอบด้วย

 • หนังสือเพลงปกแข็ง นักเลงเพลง โก๋หลังวัง
 • CD เพลง 7 แผ่น
 • กล่องเพลง I.S. Music Box พร้อม SD Card บรรจุไฟล์เพลง (อภินันทนาการ)
 • รับ Code เพื่อใช้เป็นสิทธิ์ในการรับฟังเพลง และรายการวิทยุที่ www.issonghits.com

ชุดที่ 2 Premium Boxset 100 เพลงประทับใจของ เล็ก วงศ์สว่าง

ซึ่งรวม 100 บทเพลงที่ดีที่สุดในยุค 50’s-60’s ที่คุณเล็ก วงศ์สว่าง ประทับใจและคัดสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อมอบให้กับนักฟังเพลง อาทิ Danny Boy (Conway Twitty) / Everyday (Buddy Holly) / I Walk The Line (Johnny Cash) / Love Letters In The Sand (Pat Boone) / My Home Town (Paul Anka) พร้อมเกร็ดความรู้เกี่ยวกับเพลงและศิลปินอีกมากมาย

Premium Boxset 100 เพลง ประทับใจของ เล็ก วงศ์สว่าง ประกอบด้วย

 • หนังสือปกแข็ง 100 เพลงประทับใจของ เล็ก วงศ์สว่าง
 • CD เพลง 2 แผ่น
 • กล่องเพลง I.S. Music Box พร้อม SD Card บรรจุไฟล์เพลง (อภินันทนาการ)
 • รับ Code เพื่อใช้เป็นสิทธิ์ในการรับฟังเพลงและรายการวิทยุที่ www.issonghits.com

ชุดที่ 3 Premium Boxset โก๋หลังวัง และ 100 เพลงประทับใจ

รวมสุดยอดเพลง The Oldies Songs ยุค 50’s – 60’s ของหนังสือเพลงดัง 2 เล่มคือ “นักเลงเพลง โก๋หลังวัง” และ “100 เพลงประทับใจของ เล็ก วงศ์สว่าง”


หนังสือเพลง “นักเลงเพลง โก๋หลังวัง” หนังสือเพลงที่รวบรวม เพลงดี เพลงดัง ที่ปัจจุบันไม่มีสถานีวิทยุรายการไหนเปิดให้ได้ยินอีกแล้ว อาทิ บทเพลงที่สะท้อนเหตุการณ์สงครามกลางเมือง The Civil War อย่างเพลงชาติของสหรัฐอเมริกาฝ่ายเหนือ The Republic ที่ร้องโดย Judy Collins เพลงชาติของฝ่ายใต้ Dixie Land รวม 39 เพลงดี จากหนังดัง 33 เรื่องในยุคโก๋หลังวัง และรวมเพลงของเหล่าตำนานศิลปินอย่าง Mark Dinning, Marty Robbins, Ray Peterson, Skeeter Davis และอีกมากมาย

หนังสือเพลง “100 เพลงประทับใจของ เล็ก วงศ์สว่าง” ที่รวม 100 บทเพลงดีที่สุดในยุค 50’s – 60’s ที่คุณเล็ก วงศ์สว่าง ประทับใจและเลือกสรรมาเป็นอย่างดี เพื่อมอบให้กับนักฟังเพลง อาทิ Danny Boy (Conway Twitty) / Everyday (Buddy Holly) / I Walk The Line (Johnny Cash) / Love Letters In The Sand (Pat Boone) / My Home Town (Paul Anka) และอีกมากมาย

พิเศษสุดกับ หนังสือเพลง “ไอเอส ซอง ฮิตส์ ฉบับกระเป๋า” ที่จำลองหนังสือเพลงฉบับจริงในอดีตขนาด Pocket Size ซึ่งผลิตเป็น Limited Edition อภินันทนาการกับชุด Boxset นี้เท่านั้น

Premium Boxset โก๋หลังวัง และ 100 เพลงประทับใจ ประกอบด้วย

 • หนังสือปกแข็งจำนวน 2 เล่ม คือ นักเลงเพลง โก๋หลังวัง และ 100 เพลงประทับใจของ เล็ก วงศ์สว่าง
 • CD จาก นักเลงเพลง โก๋หลังวัง จำนวน 7 แผ่น และ CD จาก 100 เพลงประทับใจของ เล็ก วงศ์สว่าง จำนวน 2 แผ่น
 • หนังสือเพลง “ไอเอส ซอง ฮิตส์ ฉบับกระเป๋า” Limited Edition (อภินันทนาการ)
 • กล่องเพลง I.S. Music Box พร้อม SD Card บรรจุไฟล์เพลง (อภินันทนาการ)
 • รับ Code เพื่อใช้เป็นสิทธิ์ในการรับฟังเพลง และรายการวิทยุที่ www.issonghits.com

ชุดที่ 4 Premium Boxset The Oldies Greatest Hits รวมเพลงสากลฮิตที่สุดในยุค 50’s – 60’s

เป็นการรวมผลงานเพลงอมตะที่จากศิลปิน Oldies Song คุณภาพไว้มากที่สุด อาทิ Bill Haley & His Comets, Bobby Darin, Brenda Lee, Buddy Holly, Connie Francis, Dean Martin, Dinah Shore, Doris Day, Frankie Avalon และอื่นๆ อีกมากมาย จัดทำขึ้นเป็นพิเศษในรูปแบบหนังสือปกแข็ง 3 เล่ม พร้อมกล่องบรรจุแบบ Show Case ผลิตจำนวนจำกัด

Premium Boxset The Oldies Greatest Hits ประกอบด้วย

 • หนังสือปกแข็ง The Oldies Greatest Hits จำนวน 3 เล่ม บรรจุในกล่อง Show Case สุดหรู ผลิตเป็น Limited Edition ทุกกล่องมีเลขลำดับชุด
 • CD เพลง 4 แผ่น
 • กล่องเพลง I.S. Music Box พร้อม SD Card บรรจุไฟล์เพลง (อภินันทนาการ)
 • รับ Code เพื่อใช้เป็นสิทธิ์ในการรับฟังเพลงและรายการวิทยุที่ www.issonghits.com

ชุดที่ 5 Premium Boxset The Very Best of 70’s

รวมเพลงสากลสุดฮิตจากยุค 70’s ที่เหล่ากูรูเพลงเก่าของทีม I.S. Song Hits ตั้งใจคัดเลือกมาเป็นอย่างดี เช่น Abba, Bee Gees, Earth Wing & Fire, Elton John, Eric Clapton, Gloria Gaynor, John Lennon, John Travolta, Santana, The Eagles, Lobo, Queen, The Supremes, Stevie Wonder และอีกมาก จัดทำขึ้นเป็นพิเศษในรูปแบบหนังสือปกแข็งสวยงาม 2 เล่ม พร้อมกล่องบรรจุ และ CD เพลง 2 แผ่น คุ้มค่าน่าสะสม

Premium Boxset The Very Best of 70’s ประกอบด้วย

 • หนังสือปกแข็ง The Very Best of 70’s จำนวน 2 เล่ม เรียงชื่อศิลปินตามลำดับตัวอักษร เล่มที่ 1 ศิลปิน A-L เล่มที่ 2 ศิลปิน M-Z
 • CD เพลง 2 แผ่น
 • กล่องเพลง I.S. Music Box พร้อม SD Card บรรจุไฟล์เพลง (อภินันทนาการ)
 • รับ Code เพื่อใช้เป็นสิทธิ์ในการรับฟังเพลงและรายการวิทยุที่ www.issonghits.com

ชุดที่ 6 Premium Boxset Elvis and The Beatles

รวมเพลงของ 2 ศิลปิน ผู้เป็นไอดอลของดนตรี Rock ‘N’ Roll เป็นงานจากหนังสือเพลงคุณภาพ 2 เล่มคือ Elvis Presley King of Rock ‘N’ Roll และ The Beatles King of Rock ‘N’ Roll Band


หนังสือเพลง Elvis Presley : King of Rock ‘N’ Roll หนังสือเพลงปกแข็งอย่างดีที่รวบรวมเพลงฮิตของ Elvis Presley เอาไว้อย่างครบถ้วนกว่า 700 เพลง อาทิ If I Can Dream, In the Ghetto, Jailhouse Rock, Can’t Help Falling in Love, Love Me Tender, Heartbreak Hotel, An American Trilogy, Kentucky Rain, Mystery Train และอีกมากมาย พร้อมบทความประวัติ Elvis Presley และภาพประกอบสวยงาม รวมทั้งเกร็ดความรู้จากแฟนเพลงที่ชื่นชอบ Elvis Presley ซึ่งหาอ่านจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

หนังสือเพลง The Beatles : King of Rock ‘N’ Roll Band หนังสือปกแข็งขนาดใหญ่ที่รวบรวมทุกเพลงฮิตของวง The Beatles อาทิ While My Guitar Gently Weeps, A Day in the Life, I Want to Hold Your Hand, Strawberry Fields Forever, Yesterday, In My Life, Something, Hey Jude, Let It Be, Come Together และอีกมากมาย พร้อมบทความเจาะลึกประวัติวง The Beatles อย่างละเอียด และภาพประกอบ 4 สี สวยงาม ชนิดที่แฟน The Beatles ตัวจริงพลาดไม่ได้

Premium Boxset Elvis and The Beatles ประกอบด้วย

  • หนังสือปกแข็งจำนวน 2 เล่ม คือ Elvis Presley : King of Rock ‘N’ Roll และหนังสือเพลง The Beatles: King of Rock ‘N’ Roll Band
  • กล่องเพลง I.S. Music Box พร้อม SD Card บรรจุไฟล์เพลง (อภินันทนาการ)

รับ Code เพื่อใช้เป็นสิทธิ์ในการรับฟังเพลงและรายการวิทยุที่ www.issonghits.com

สามารถซื้อเฉพาะกล่องเพลง I.S. Music Box ได้ ซึ่งเครื่องเล่นไฟล์เสียง I.S. Music Box มาพร้อมกับ SD Card ซึ่งบรรจุไฟล์เพลง Oldies Songs ที่เคยเปิดในรายการ “เพลงประทับใจ” หรือ “I.S. Song hits” ของนักจัดรายการวิทยุเพลงสากลยุค 60’s ที่ได้รับความนิยมตลอดกาล “เล็ก วงศ์สว่าง” นอกจากนี้กล่องเพลง I.S. Music Box ยังมาพร้อมด้วยฟังค์ชั่นการทำงานที่ครบถ้วน ทั้ง Music File Player, Bluetooth Speaker, Aux Player และพิเศษสุดกับสิทธิ์การฟังเพลง และรายการวิทยุออนไลน์แบบไลฟ์สตรีมมิ่งผ่านทาง www.issonghits.com

I.S. Music Box ประกอบด้วย
 • กล่องเพลง I.S. Music Box
 • รับ Code เพื่อใช้เป็นสิทธิ์ในการรับฟังเพลง และรายการวิทยุที่ www.issonghits.com
 • SD Card บรรจุไฟล์เพลง Oldies Songs (อภินันทนาการ)
ตรวจสอบราคาสินค้าและสั่งซื้อทางออนไลน์ได้ที่ www.isbookonline.com / Fb: I.S.Songhits / Line @is4ustore / Lazada / Shopee / JD CENTRAL